Loading... Please wait...

US iTunes Gift Card in Thailand

บริการ iTunes บัตรสหรัฐ อีเมลเป็นวิธีที่สะดวกสำหรับคนที่อาศัยอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกาในการเข้าถึงสหรัฐ Store ใน iTunes บัตรมีการซื้อในร้านค้าของสหรัฐ สำหรับเราและถูกต้องตามกฎหมายไม่มีวันหมดอายุ เราจะส่งรหัสบัตรได้โดยเร็วที่สุดมักจะภายในหนึ่งชั่วโมงในเวลาทำการของเรา (7:00-09:00 GMT นี้ -5)

ยินดีต้อนรับสู่รหัสบัตรไอทูนส์ในสหรัฐฯที่มีตราไปรษณียากรทันทีโดยอีเมล UScardcode.com ด้วยบริการนี​​้ผู้คนจากอียิปต์, ยูเออี, ซาอุดิอารบิก, กาตาร์, เยเมน, อิหร่าน, อิรัก, คูเวตและพูดภาษาอาหรับประเทศอื่น ๆ สามารถเข้าถึงเนื้อหาพิเศษในร้าน iTunes สหรัฐซึ่งสามารถเข้าถึงได้:

+ หลายร้อยรายการโทรทัศน์สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อทีวีอยู่ในอากาศโดยไม่ต้องโฆษณา
+ ซื้อหรือเช่ารุ่นล่าสุดภาพยนตร์ (อยู่ใน HD) ซึ่งสามารถดูได้บนทีวีของคุณโดยใช้ Apple TV, PC, Mac ที่ iPhone, iPad และ iPod คุณยังสามารถแปลงหนังให้เป็นรูปแบบอื่น ๆ และดูพวกเขาบนอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นกัน
+ กว่า 18 ล้านเพลงจากทุกประเภทมีข้อมูลศิลปินภาพถ่ายและวัสดุโบนัสนอกเหนือไปจากการพัฒนาในการซื้ออัลบั้ม
+ พันเกมและโปรแกรมสำหรับ iPhone และ iPad ที่มีคุณภาพดีและได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มแอปเปิ้ลผลประโยชน์ IOS
อื่น ๆ อีกมากมาย iBooks, พอดคาสต์, หนังสือเสียง, หลักสูตรการฝึกอบรมการศึกษาในมหาวิทยาลัยอเมริกันวิดีโอ

เรายอมรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตบัตรเดบิตและโอนเงินผ่านธนาคารผ่าน Paypal ตั้งแต่การชำระเงินเหล่านี้จะถูกประมวลผลโดย PayPal การชำระเงินที่มีความปลอดภัยและรวดเร็ว เราไม่ได้มีการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของคุณ

เมื่อ เราได้รับการชำระเงินของเราจะดำเนินการและจัดส่งรหัสได้อย่างรวดเร็วสำหรับ บัตร iTunes ทางอีเมลปกติภายในหนึ่งชั่วโมงในช่วงเวลาทำการของเรา (7:00-09:00 EST สหรัฐ GMT-5) . หากการชำระเงินจะทำหลังเวลาความสนใจของเราเราจะดำเนินการสั่งซื้อของคุณทันทีที่เป็นไปได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องซื้อจากเรา? เราขาย US iTunes รหัสบัตร ปี ที่ผ่านมาบนอีเบย์และในสถานที่ UScardcode.com บัตรของขวัญ iTunes ของเราทั้งหมดของสหรัฐกำลังซื้อในร้านค้าในท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกาสำหรับตัว เองเพื่อให้เรารู้ว่าคุณเป็น 100% ถูกต้องตามกฎหมาย เราข้อมูลบัตรหมายเลขและใบแจ้งหนี้ในฐานะตัวสำรอง รหัสไอทูนส์ที่มีข้อเสนอวันที่หมดอายุ เรามักจะใช้ iPhone และ iPads ของเรากับเราตลอดเวลาสำหรับคนของเราสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

เราต้องการที่จะได้ยินจากเรา? ติดตามเราได้ที่ Facebook เรามักจะคูปองพิเศษสำหรับแฟน ๆ ของเราใน Facebook ในระหว่างการจัดกิจกรรมพิเศษของเราที่เราเผยแพร่รหัสส่วนลดเพื่อที่คุณจะได้รับส่วนลดในบัตร iTunes สหรัฐ
เช่นเดียวกับการบริการที่รวดเร็วของเราและราคาที่แข่งขัน? โปรดดูเพื่อนครอบครัวและเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับการบริการของเรา iTunes บัตรรหัสสหรัฐ

Thailand kingdom / ราชอาณาจักรไทย

If you are looking where you can buy US itunes gift cards in Thailand or any other Thailand city UScardcode is the place for you. We sell iTunes cards to all major cities in Thailand including: 

- Bangkok / กรุงเทพมหานคร
- Nonthaburi / นนทบุรี
- Nakhon Ratchasima / นครราชสีมา
- Chiang Mai / เชียงใหม่
- Hat Yai / หาดใหญ่
- Udon Thani / อุดรธานี
- Pak Kret / ปากเกร็ด
- Khon Kaen / ขอนแก่น
- Chaophraya Surasak / เจ้าพระยาสุรศักดิ์

For all Thailand users we offer a way for you to buy your music online through an easy payment through paypal or any other major credit card. If you have a Thailand credit card you can now have access to the iTunes gift card store. You will be able to see our exclusive content that you normally would not have access to. If you want a prepaid card we send to you through email delivery. Get started today!
 
You will be able to access the US itunes store where there is Top 100 apps, games, music, videos, TV shows, and much more! 

Featured Products

Recent Updates